วิเคราะห์บอล โกปา เดล เรย์ เลบันเต้ VS บาร์เซโลน่า

โกปา เดล เรย์ 2018/19 เลบันเต้ VS บาร์เซโลน่า

เกม โกปา เดล เรย์ คืนนี้เป็นคิวของ ค้างคาวน้อย เลบันเต้ ทีมอันดับ 10 จากลา ลีก้า เปิดสนาม เอสตาดิโอ ซิอูดัด ต้อนรับ บาร์เซโลน่า จ่าฝูงลา ลีก้า เจ้าถิ่น รอบที่แล้วผ่าน ลูโก้ มาได้ด้วยสกอร์รวม 3-1 แต่ฟอร์มในลีกค่อนข้างย่ำแย่ 5เกมหลังสุดไม่ชนะใครเลย ส่วนบาร์เซโลน่า ผ่าน คูลทูรัล เลโอเนซ่า มาด้วยสกอร์รวม 5-1 ฟอร์มโดยรวมถือว่ายอดเยี่ยม  ชนะในลีกมา 5เกมรวด สถิติและความพร้อมของทั้งสองทีมจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามกันได้เลยครับ

วิเคราะห์บอล เลบันเต้ VS บาร์เซโลน่า

สนาม : เอสตาดิโอ ซิอูดัด

เวลาเตะ 03.30 น.

ผลงานที่เคยพบกันของทั้งสองทีม
17/12/2018 เลบานเต้ แพ้ บาร์เซโลน่า 0-5 ลา ลีกา
14/05/2018 เลบานเต้ ชนะ บาร์เซโลน่า 5-4 ลา ลีกา
07/02/2016 เลบานเต้ แพ้ บาร์เซโลน่า 0-2 ลา ลีกา
21/09/2015 บาร์เซโลน่า ชนะ เลบานเต้ 4-1 ลา ลีกา
15/02/2015 บาร์เซโลน่า ชนะ เลบานเต้ 5-0 ลา ลีกา
22/09/2014 เลบานเต้ แพ้ บาร์เซโลน่า 0-5 ลา ลีกา
30/01/2014 บาร์เซโลน่า ชนะ เลบานเต้ 5-1 โกปา เดลเรย์
23/01/2014 เลบานเต้ แพ้ บาร์เซโลน่า 1-4 โกปา เดลเรย์
20/01/2014 เลบานเต้ เสมอ บาร์เซโลน่า 1-1 ลา ลีกา
19/08/2014 บาร์เซโลน่า ชนะ เลบานเต้ 7-0 ลา ลีกา

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

เลบานเต้
05/01/2019 เสมอ กิโรน่า 2-2 (เหย้า) ลา ลีกา
24/12/2018 แพ้ ราโย่ บาเยกาโน่ 1-2 (เยือน) ลา ลีกา
17/12/2018 แพ้ บาร์เซโลน่า 0-5 (เหย้า) ลา ลีกา
09/12/2018 เสมอ เออิบาร์ 4-4 (เยือน) ลา ลีกา
07/12/2018 เสมอ สปอร์ติ้ง กิฆอน 2-2 (เหย้า) ลา ลีกา

บาร์เซโลน่า
07/01/2019 ชนะ เกตาเฟ่ 2-1 (เยือน) ลา ลีกา
23/12/2018 ชนะ เซลต้า บีโก้ 2-0 (เหย้า) โกปา เดล เรย์
17/12/2018 ชนะ เลบานเต้ 5-0 (เยือน) ลา ลีกา
12/12/2018 เสมอ สเปอร์ส 1-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนส์ ลีก
09/12/2018 ชนะ เอสปันญ่อล 4-0 (เยือน) ลา ลีกา

ความพร้อมของทั้งสองทีม

เลบันเต้ 

วิเคราะห์บอล-levante-vs-barcelona

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี อันโตนิโอ ลูน่า กับ อาร์มันโด้ ซาดิกู สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอนีส บาร์ดี้, ซามูเอล การ์เซีย, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์, โรเจอร์ มาร์ตี้ กับ นิโกล่า วุคเชวิช ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ รูเบน โรชีน่า พ้นโทษแบนจากเวทีลีกาหวนคืนสู่ทีม ส่วน เอ็มมานูเอล บัวเต็ง, บอร์ฆา มาโยราล, เปโดร โลเปซ, ชีค ดูกูเร่, ซานยี เพอร์ชิช, โมเสส ซีม่อน กับ โฆเซ่ มานูเอล โรดรีเกซ เบนีโต้ เชม่า พร้อมสลับลงสนาม

บอร์ฆา มาโยราล จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอ็มมานูเอล บัวเต็ง โดยมี รูเบน โรชีน่า ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี เปโดร โลเปซ, ชีค ดูกูเร่, ซานยี เพอร์ชิช, ราฟาเอล ดวาเมน่า ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, โฆเซ่ มานูเอล โรดรีเกซ เบนีโต้ เชม่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสา

บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี ซามูแอล อุมตีตี้ กับ ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โธมัส แฟร์มาเล่น ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ เฮยซอน มูรีโย่ เซนเตอร์โคลอมเบียนที่ย้ายมาจาก บาเลนเซีย ด้วยสัญญายืมตัวพร้อมลงประเดิมสนาม ส่วน ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, มัลคอม ซิลวา, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เนลซอน เซเมโด้, ฆวน มีรานด้า, ฆวน บรานดารีซ โมบีย่า ชูมี หรือ ราฟาเอล มูฆีก้า พร้อมสลับลงสนาม

มัลคอม ซิลวา, ราฟาเอล มูฆีก้า, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี การ์เลส อาเลนญ่า, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูร์ เมโล่ ลงทำเกม ส่วน เนลซอน เซเมโด้, เฮยซอน มูรีโย่, ฆวน บรานดารีซ โมบีย่า ชูมี, ฆวน มีรานด้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เยสเปอร์ ซิลเลสเซ่น ลงเฝ้าเสา

กู๋อ้นวิเคราะห์บอล

คู่นี้เคยเจอมากันเมื่อปลายปีที่แล้ว ในบ้านเลบันเต้ ผลปรากฏว่า เลบันเต้ โดน บาร์ซ่า บุกมาถล่มเละเทะ 5-0 แต่คืนนี้น่าจะเป็นเกมที่ต่างไปจากเดิม เนื่องจากในบอลถ้วยนี้ บาร์เซโลน่า ส่งตัวสำรองและดาวรุ่งลงเล่นเกือบทั้งทีม ทำให้ทีมเวิร์คอาจไม่ดีเหมือนเดิม คาดว่ารูปเกมจะออกมาเป็นบาร์เซโลน่า ครองเกมเข้าบุกเป็นส่วนใหญ่ แต่เกมนี้คงไม่ถล่มเละเหมือนในลีก คาดว่าอย่างมากคงทำได้แค่เฉือนชนะไปอย่างหวุดหวิด

ฟันธง บาร์ซ่าเชือดหืด 1-0

ติดตามบท วิเคราะห์บอล คู่ที่น่าสนใจเเละน่าลงทุนผ่านเว็บไซต์ของเรา WWW.BALL24TH.COM

บท วิเคราะห์บอล ลียง VS แรงส์

 

 

(Visited 8 times, 1 visits today)

เรื่องใกล้เคียง

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *