วิเคราะห์บอล ลีก เอิง ลียง VS แรงส์

ลีก เอิง  2018/19 ลียง VS แรงส์

บอลลีก เอิง วันศุกร์นี้ ยังมีให้ลุ้นกันเหมือนเช่นเคย วันนี้เป็นคิวของ โอลิมปิก ลียง ทีมอันดับ 3 เปิดสนาม กรูปาม่า สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ แรงส์ ทีมอันดับ 9 เจ้าถิ่นเพิ่งแพ้ สตราส์บูร์ก คาบ้าน 1-2 ร่วงตกรอบ เฟรนช์ ลีก คัพ ส่่วนแรงส์ เพิ่งเปิดบ้านเอาชนะ ล็องส์ไป สบายๆ 2-0 ในเกม เฟร้นช์ คัพ สถิติและความพร้อมของทั้งสองทีมเป็นอย่างไรเรามาติดตามกันครับ

วิเคราะห์บอล ลียง VS แรงส์

สนาม : กรูปาม่า สเตเดี้ยม
เวลา 02.45 

ผลงานที่เคยพบกันของทั้งสองทีม

18/08/2018 แร็งส์ ชนะ โอลิมปิก ลียง 1-0
15/05/2016 แร็งส์ ชนะ โอลิมปิก ลียง 4-1
03/10/2015 โอลิมปิก ลียง ชนะ แร็งส์ 1-0
27/04/2015 แร็งส์ แพ้ โอลิมปิก ลียง 2-4
05/12/2014 โอลิมปิก ลียง ชนะ แร็งส์ 2-1
19/01/2014 แร็งส์ แพ้ โอลิมปิก ลียง 0-2
18/12/2013 โอลิมปิก ลียง ชนะ แร็งส์ 3-2
25/08/2013 โอลิมปิก ลียง แพ้ แร็งส์ 0-1
07/04/2013 แร็งส์ ชนะ โอลิมปิก ลียง 1-0
18/11/2012 โอลิมปิก ลียง ชนะ แร็งส์ 3-0

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ลียง
09/01/2019 แพ้ สตราส์บูร์ก 1-2 (เหย้า) เฟร้นช์ ลีก คัพ
06/01/2019 ชนะ บูร์เกส ฟุต 2-0 (เยือน) เฟร้นช์ คัพ
20/12/2018 ชนะ อาเมียงส์ 3-2 (เยือน) เฟร้นช์ ลีก คัพ
17/12/2018 ชนะ โมนาโก 3-0 (เหย้า) ลีก เอิง
13/12/2018 เสมอ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ก 1-1 (เยือน) แชมเปี้ยนส์ ลีก

แร็งส์
06/01/2019 ชนะ ล็องส์ 2-0 (เหย้า) เฟร้นช์ คัพ
23/12/2018 เสมอ ก็อง 2-2 (เหย้า) ลีก เอิง
16/12/2018 ชนะ สตราส์บูร์ก 2-1 (เหย้า) ลีก เอิง
09/12/2018 เสมอ ลีลล์ 1-1 (เยือน) ลีก เอิง
06/12/2018 แพ้ ตูลูส 0-1 (เหย้า) ลีก เอิง

ความพร้อมของทั้งสองทีม

โอลิมปิก ลียง

วิเคราะห์บอล

บรูโน่ เชเนซีโอ้ พาทีมบุกไปเสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-1 ในเกมลีกก่อนช่วงพักเบรกหนีหนาว ส่วนนัดที่ผ่านพลาดท่าแพ้ สตราส์บูร์ก 1-2 ในศึก เฟร้นช์ ลีก คัพเกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน อามีน กูอีรี่, เฌเรมี่ โมแรล, ราฟาเอล และ ลูก้าส์ ตูซาร์ บาดเจ็บทั้งหมด คาดว่าลียงจะมาในแทคติค 3-2-3-2 มี แอนโธนี่ โลเปส เป็นผู้รักษาประตู หลัง3วาง เจสัน เดนาเยอร์, มาร์เซโล่, แฟร์นานโด มาร์ชาล วิงแบ็ค2ข้างเป็น เคนนี่ เตเต้และ อุสเซม อาอัวร์ โดยมี ต็องกี เอ็นดอมเบเล่, นาบิล เฟคีร์, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ ทำเกมอยู่หลังคู่กองหน้า เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่ และ เมมฟิส เดปาย

แร็งส์

วิเคราะห์บอล

ดาวิด กียง เพิ่งเปิดบ้านเสมอกัล ก็อง 2-2 ในเกลีกนัดล่าสุด ก่อนจะเอาชนะ ล็องส์ 2-0 ในเฟร้นช์ คัพเกมนี้พลาดใช้งาน ปาทริค บาอานัค (เอ็นร้อยหวาย) และ วีร์กิล แป็งซง (มือ) ลงสนามไม่ได้เพราะบาดเจ็บ นอกจากนี้ มาร์กวิน มาร์กแต็ง กับ, มุสซ่า ดูมเบีย และ ซอค ฮยอน-ซอน เดี้ยงในราย ปาโบล ชาบาร์เรีย กองหน้าตัวเก่งหายเจ็บ และ อเล็กซิส โรมาโอ พ้นโทษแบน แร็งส์จะมาในแทคติค 4-2-3-1 ผู้รักษาประตูเป็น เอดูอาร์ด เมนดี้ แนวรับ4คนได้แก่ โทมัส โฟเกต, บียอร์น แองเกิ้ลส์, ยูนิส อับเดลามิด, กีแล็ง โกนัน โดยมี อเล็กซิส โรเมาและ ซาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง คอยตัดเกม และ เรมี่ อูแด็ง, มาติเยอ คาฟาโร, เชยี่ โอโจ้ คอยทำเกมหลังหน้าเป้า ปาโบล ชาบาร์เรีย

กู๋อ้นวิเคราะห์บอล

ลียง เพิ่งเสียหน้า จากการตกรอบ เฟร้นช์ ลีก คัพ ต่อ ทีมรองบ่อน อย่าง สตราส์บูร์ก ด้วยการแพ้คาบ้าน 1-2 แถมได้พักเพียงวันเดียว ก็ต้องลงเล่นเกมวันศุกร์ต่อ ด้านความฟิตน่าจะมีปัญหาบ้าง  เกมในบ้าน ลียงยังถือว่าไว้ใจได้ ในลีก 5เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้เพียงเกมเดียว ส่วน แร็งส์ นอกบ้านถือว่าเหนียวแน่นใช้ได้ 5เกมหลังสุดนอกบ้าน ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้เพียงเกมเดียว คาดว่ารูปเกมจะเป็นลียงที่เปิดเกมรุกเข้าใส่ โดยมีแร็งส์ตั้งรับรอสวนกลับ ลียงน่าจะใช้ความได้เปรียบของการได้เล่นในบ้านบดเอาชนะไปได้ในที่สุด แต่การที่ได้พักน้อย อาจทำให้ชนะไม่ขาด

ฟันธง ลียงบด 2-1

ติดตามบท วิเคราะห์บอล คู่ที่น่าสนใจเเละน่าลงทุนผ่านเว็บไซต์ของเรา WWW.BALL24TH.COM

บท วิเคราะห์บอล ลา ลีก้า ราโย่ บาเยกาโน่ VS เซลต้า บีโก้

 

(Visited 14 times, 1 visits today)

เรื่องใกล้เคียง

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *